fbpx

TIN TỨC

Tiện ích dự án Aio City có gì nổi bậc?

Cùng điểm qua các tiện ích nổi bâc của căn hộ cao cấp Aio City Bình Tân mà tập đoàn Hoa Lâm chuẩn bị cho cư dân trong tương lai ngay bên dưới.

Ai đang là người mua nhà tại Hà Nội và TP.HCM?

Báo cáo Asian Cities 1H 2019 của Savills nghiên cứu chuyên sâu về thị trường BĐS tại 15 thành phố ở 8 quốc gia trong khu vực, trong đó có Việt Nam.Nguồn: Savills Vietnam————————————Bạn quan tâm mua căn hộ Aio City Bình Tân với mục đích gì?

Căn hộ Aio City – Tập đoàn Hoa Lâm – Nhadatbonphuong.vnさんの投稿 2019年6月21日金曜日
Hồ sơ mua nhà của khách hàng tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh – Theo Savills

Xem video trên có thể thấy được khách hàng đang quan tâm dự án Aio City Bình Tân là các khách hàng đang có nhu cầu nâng cấp nhà ở (mua để ở) hoặc mua để cho thuê (đầu tư dài hạn).

Khách hàng mua Aio Bình Tân ngoài mong muốn được sở hữu căn hộ tại vị trí đắt địa bậc nhất khu tây Sài Gòn – Khu Tên Lửa để khẳng định giá trị của bản thân với xã hội. Thì đây còn là mong muốn nâng tầm cuộc sống chính đáng để cá nhân và gia đình được chăm sóc bởi hệ thống tiện ích cao cấp tại Aio City.

Tiện ích tại dự án Aio City Bình Tân tương lai có gì?

Hệ thống tiện ích cao cấp tại Aio City Bình Tân

Hệ thống tiện ích cao cấp tại Aio City Bình Tân

Khi nhà bạn tại căn hộ Aio Hoa Lâm thì phải có nhiều tiền 🙂 vì tại đây có hàng nghìn mặt hàng cao cấp luôn “khiêu gợi” nhu cầu shopping của bạn. Bạn liệu có đủ tỉnh táo để cưỡng lại sức hút của đại siêu thị AEON MALL – Bình Tân, ngoài ra còn có chuỗi sản phẩm độc đáo đến từ 69 Shophouses ngay dưới chân nhà.

Sống tại Aio City Hoa Lâm nhu cầu bơi lội thư giản của cả gia đình bạn trở nên đơn gia hơn bao giờ hết với 2 hồ bơi Sky View siêu đẹp đáp ứng thay hồ bơi tại Đầm Sen, hồ bơi Phú Lâm.

Tại Aio Tên Lửa hãy quên đi nỗi lo con cái nhà bạn sẽ không có sân chơi vì ở đây chủ đầu tư Hoa Lâm chỉ xây dựng 39% diện tích khu đất còn lại sẽ là hệ thống công viên và khu vui chơi trẻ em.

Tại Aio City Bình Tân dù sáng hoặc tối, dù thời gian hay không gian nào nếu thấy buồn hãy đến với các quán cafe cạnh hồ bơi để ngắm “+ _ +” hay phòng Gym để đốt mỡ thừa sẽ giúp bạn cảm thấy dễ chịu hơn.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN NHẬN ƯU ĐÃI TRỰC TIẾP


Từ khóa:


Chia sẻ

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.